Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Phan Law Việt Nam

(Xem 191)

Cập nhật thông tin chi tiết về Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Phan Law Việt Nam mới nhất ngày 15/07/2020 trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Chúng tôi đã đồng hành với hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong các thủ tục bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Phan Law đã đúc kết ra một số kinh nghiệm khi tiến hành các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Bài viết dưới đây chính là nội dung Phan Law muốn chia sẻ với bạn đọc quan tâm về các vấn để bảo hộ tài sản trí tuệ thông qua thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu.

Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Phan Law

Khi chọn đại diện sở hữu công nghiệp Phan Law làm bạn đồng hành trong cuộc đua bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn, đồng nghĩa với với chúng tôi sẽ thay mặt bạn tiến hành tất cả các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu hoàn hảo nhất bao gồm:

  • Tư vấn tất cả các vấn đề xoay quanh việc bảo hộ, sử dụng thương hiệu
  • Tiếp nhận nhãn hiệu thương hiệu cần đăng ký. Tiến hành kiểm tra khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu; từ đó đề xuất ra cho bạn lộ trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu hiệu quả nhất dành riêng cho thương hiệu của bạn
  • Xác định, phân loại nhóm sản phẩm/ hàng hóa/ dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu. Phân loại theo tiếu chuẩn quốc tế – bảng phẩn loại Nice của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).
  • Chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết, chính xác nhất dành cho thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn
  • Thay mặt bạn tiến hành tất cả các bước cần thiết với Cục Sở hữu trí tuệ
  • Theo dõi sát tiến trình thẩm định, xét duyệt của Cục. Đốc thúc Cục khi cần và phản hồi tất cả các công văn yêu cầu từ Cục sở hữu trí tuệ nhanh chóng, hoàn hảo.
  • Hỗ trợ bạn thực hiện các biện pháp bảo hộ thương hiệu trong quá trình đăng ký
  • Thay mặt bạn tiến hành 100% cho đến khi bạn cầm trên tay văn bằng bảo hộ độc quyền nhãnh hiệu thương hiệu của riêng mình
  • Hỗ trợ, giải quyết các tranh chấp phát sinh trước, trong và sau quá trình đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu.

Thực hiện các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu

Khi tiến hành thủ tục với Cục Sở hữu trí tuệ, chỉ cần bạn thực hiện chính xác các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu mà chúng tôi hướng dẫn, đồng nghĩa với việc kết quả đăng ký thành công của bạn đã là 60% – 80%. Mức độ hoàn hảo khi thực hiện các bước sẽ là tỷ lệ xê dịch thành công đăng ký bảo hộ.

Để đưa tỷ lệ này về số “0”;để được tư vấn hỗ trợ các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu hoàn hảo dành riêng cho nhãn hiệu thương hiệu của bạn. Với phương châm: Nhanh chóng – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm; đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ thương hiệu của bạn bất cứ lúc nào!

Bạn đang xem bài viết Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Phan Law Việt Nam trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!