Số Học Theo Ngày Sinh: Làm Thế Nào Để Tìm Ra Số Phận Và Ý Nghĩa Của Nó

Cập nhật thông tin chi tiết về Số Học Theo Ngày Sinh: Làm Thế Nào Để Tìm Ra Số Phận Và Ý Nghĩa Của Nó mới nhất ngày 26/11/2020 trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

Ngày sinh không chỉ là sự kết hợp của các số ngẫu nhiên mà bác sĩ đưa vào thẻ bệnh nhân ngoại trú sau khi sinh con. Số học theo ngày sinh quyết định số phận, và đến lượt nó, ảnh hưởng đến tính cách và đường đời của một người.

Giải mã khái niệm về số lượng người định mệnh

Mỗi người ở một giai đoạn nhất định trong cuộc đời bắt đầu đặt câu hỏi: Gọi điện thoại thực sự của tôi là gì?

Số lượng định mệnh mở ra bức màn bí mật trong những vấn đề này và những vấn đề khác, vì đó là một người mã hóa vũ trụ cá nhân.

Một mã như vậy xác định các phẩm chất cơ bản và đặc điểm tính cách, cho thấy khả năng và tài năng của chủ sở hữu của nó. Nó sẽ cho bạn biết làm thế nào để nhận ra tiềm năng tiềm ẩn, cảnh báo chống lại sai lầm, giúp đỡ trong việc lựa chọn con đường đúng.

Làm thế nào để tìm ra theo ngày sinh

Bạn có thể tính mã cá nhân của mình bằng công thức số đơn giản. Để làm điều này, bạn cần lấy số ngày sinh và cộng tất cả các số của nó, đưa kết quả về một số duy nhất.

Ví dụ, một người đàn ông sinh năm 1983, vào ngày 25 tháng Tư. Để tìm ra con số bảo vệ anh ta, bạn cần thực hiện một phép tính toán đơn giản:

2+5+4+1+9+8+3=32

32 là chữ số đầu tiên của mã. Để tìm ra giá trị cuối cùng, chúng ta cộng 3 và 2 cho nhau và nhận được 5. Số người này Số phận là 5.

Nó chỉ còn để mở đặc tính của các số, tìm năm trong đó và đọc mọi thứ về mã này. Đây là một cách tốt để tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về số phận và tính cách của một người cụ thể.

Ý nghĩa của các số trong số học

Mỗi số có ý nghĩa riêng, phần lớn quyết định bản chất của một người.

  Số 1. Đơn vị nói cho chính nó.Những người sinh ra dưới con số này là những nhà lãnh đạo thực thụ, bản chất mạnh mẽ, có mục đích, sẵn sàng tự bảo vệ mình. Thành tựu không rơi vào chúng từ trên trời, mà phải vượt qua một công việc lâu dài và vất vả. Đây là những tính cách sáng sủa và đầy tham vọng. Ưu điểm: lạc quan, cần cù, quyết đoán. Nhược điểm: trách nhiệm quá mức, thái độ tiêu cực đối với những lời chỉ trích, kinh nghiệm đau đớn về thất bại.
  Số 3. “Ba người” tràn đầy sức sống và tràn đầy sức sống. Họ có cảm xúc, gợi cảm, không ngừng phấn đấu để tạo ra và đạt đến tầm cao mới. Cuộc sống của họ luôn tràn ngập những sự kiện đầy màu sắc, nhưng họ không tìm cách chiếm vị trí lãnh đạo trong mọi thứ. Đối với những người tự nhiên như vậy, điều quan trọng là phải nhận ra tiềm năng của họ, và không thể hiện mình trong mắt người khác. Điểm cộng: cảm xúc, khiếu hài hước, năng lượng tốt. Nhược điểm: bất tiện, thiếu kiên nhẫn, thay đổi tâm trạng.
  Số 4. Đại diện của số 4 là những người tự tin vào sự ngây thơ của họ. Họ biết chính xác những gì họ muốn, và làm mọi thứ để đạt được điều này. Những người như vậy là công bằng và trung thực, không biết cách lừa dối và lừa dối, không có khả năng có nghĩa. Những sinh vật này có nhiều tài năng tiềm ẩn, nhưng họ cần thời gian để bộc lộ khả năng của mình. Ưu điểm: tận tâm, kỷ luật, kiên trì. Nhược điểm: bướng bỉnh, bảo thủ, không có khả năng thư giãn.
  Số 5. Những người vợ không đại diện cho cuộc sống mà không phiêu lưu. Họ sẵn sàng làm những hành động không thể tưởng tượng nhất, nếu chỉ để tránh sự đơn điệu và thói quen. Những người như vậy đưa ra quyết định, được dẫn dắt bởi cảm xúc, không phải bằng lý trí, và sau đó dễ dàng thay đổi chúng. Đây là những nhà thám hiểm theo nghĩa tốt của từ này. Trực giác phát triển tốt cứu họ khỏi những hậu quả đáng buồn của hành vi đó. Điểm cộng: hoạt động, tò mò, hài hước. Nhược điểm: thiếu trách nhiệm, bất tiện, bốc đồng.
  Số 6. Những người sống dưới sự bảo trợ của Six rất tốt bụng và có trách nhiệm. Họ sống cuộc sống vì người khác. Ưu tiên cho họ sẽ luôn là nhu cầu và mong muốn của người khác, và không phải của riêng họ. Nhưng mặc dù vậy, cuộc sống của những người như vậy là hài hòa và vui vẻ. Những tự nhiên tìm thấy hạnh phúc thực sự trong việc phục vụ người khác. Điểm cộng: lòng tốt, sự hào phóng, rộng lượng. Nhược điểm: chậm chạp, thiếu quyết đoán, cô lập.
  Số 7. Bảy được coi là số may mắn. Những tính cách sinh ra theo mật mã này trở thành chiến lợi phẩm thực sự của số phận. Họ có khả năng thay đổi mạnh mẽ cuộc sống của họ, thực hiện những hành động bất ngờ – họ sẽ gặp may mắn trong mọi việc. Những người như vậy biết làm thế nào để có những người khác xung quanh họ, có một tính cách nhẹ nhàng. Điểm cộng: hòa đồng, quyến rũ, may mắn. Nhược điểm: sắc sảo trong phán đoán, thiếu trách nhiệm, thiên vị.
  Số 8. Số 8 được liên kết với dấu vô cực đảo ngược, vì vậy nó có ý nghĩa đặc biệt. Trong giáo huấn bí truyền, tám được coi là biểu tượng của sự thỏa mãn dục vọng. Những người cô bảo trợ có giấc mơ trở thành sự thật. Họ dễ dàng nhận ra khả năng của mình và thực hiện kế hoạch, có một tính cách mạnh mẽ và lòng tự trọng. Do đó, thành tích của họ không thể chỉ được quy cho sự ưu ái của Fortune. Ưu điểm: sự chân thành, quyết đoán, lôi cuốn. Nhược điểm: bốc đồng, kiêu ngạo, uy quyền.
  Số 9. Đại diện của mã này đã sẵn sàng để bảo vệ lý tưởng của họ bằng mọi cách.Đây là những chiến binh thực sự – những người sinh ra để trung thành phục vụ một ý tưởng cao cả. Bản chất như vậy là quyết đoán, mạnh mẽ và can đảm. Ngoài ra, họ được trời phú cho trí tưởng tượng phong phú, lòng thương xót và sự hào phóng. Ưu điểm: quyết tâm, trung thành, công bằng. Nhược điểm: nóng nảy, cứng nhắc, thiên vị.

Khái niệm “số chủ” có nghĩa là gì?

Trong bí truyền, có một thứ gọi là “số chủ”. Những con số như vậy cũng được gọi là số quản trị. Chúng bao gồm 11, 22 và 33.

Nếu trong quá trình tính toán số phận, một trong những giá trị này thu được, thì không nên dẫn đến một chữ số. Mỗi số này có một đặc điểm riêng.

Điểm chung của họ là các đại diện của họ được sinh ra để trở thành một ví dụ về đời sống tinh thần đúng đắn. Những người như vậy thường được trao nhiều cơ hội để nhận ra tài năng tiềm ẩn của họ.

 • Ở tuổi 11, các tính năng mạnh nhất của một đơn vị và bộ ba được kết hợp.
 • Ở tuổi 22, các đặc điểm chính của hai và bốn được kết hợp.
 • Mã 33 là sự kết hợp tốt giữa ba và sáu.

Nếu một người không biết về mã cá nhân đặc biệt của mình và không thực hiện bất kỳ hành động nào để thể hiện khả năng của mình, anh ta có thể chịu đựng trong một thời gian dài từ việc không nhận ra, không hiểu lý do thực sự cho tình trạng của mình.

Giả sử một người sinh ngày 10 tháng 3 năm 1978.

Việc tính toán mã cá nhân của anh ấy sẽ như thế này:

1+3+1+9+7+8=29,

29 là số mã đầu tiên.

2+9=11,

11 là số thứ hai của mã.

Nếu bạn kết hợp cả hai giá trị, bạn nhận được 2911.

Những người có mã kết thúc vào năm 1910, 2810, 2911, 3710, 3811, 3912, được gọi là người thứ nghìn.

Toàn bộ cuộc sống của một phần nghìn được dành cho sự phát triển cá nhân. Những người có mã như vậy không được tìm thấy thường xuyên, nhưng đối với họ, số phận khiến nó có thể trở nên nổi tiếng và được công nhận. Họ không bằng lòng với sự nhỏ bé, phấn đấu cho một tương lai tươi sáng. Thông thường những người tự nhiên như vậy đặt ra cho mình những mục tiêu cao và nhìn vào chúng thông qua lăng kính phục vụ người khác. Nếu một ngàn năm xác định chính xác đường đời của anh ta, anh ta sẽ không có bình đẳng trong phạm vi đã chọn.

Sự kỳ diệu của những con số được bao quanh bởi hào quang bí ẩn, vì vậy bạn có thể nói chính xác con số ảnh hưởng đến số phận của một người như thế nào. Nhưng định nghĩa về một mã cá nhân và số mệnh sẽ trong mọi trường hợp sẽ làm cho một người sống cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Bạn đang xem bài viết Số Học Theo Ngày Sinh: Làm Thế Nào Để Tìm Ra Số Phận Và Ý Nghĩa Của Nó trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!