Top 10 sữa Similac cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi

Sữa Similac là một trong những thương hiệu sữa uy tín đến từ Abbot, Hoa Kì.  Với đầy đủ các sản phẩm sữa phù hợp cho trẻ ở mỗi một gia đoạn khác nhau. Ngày hôm nay chũng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sữa Similac Newborn số 1 giành cho trẻ sơ sinh, là một trong những sản phẩm thuộc top 10 sữa Similac cho trẻ sơ sinh từ 0 -6 tháng tuổi đứng đầu ở Mỹ.

★ Tìm hiểu về top các loại sữa HMO tốt nhất hiện nay

★ Sữa similac cho bé từ 0- 12 tháng tốt nhất

★ Có nên dùng sữa Similac cho bé sơ sinh dưới 1 tuổi?

Top 10 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi được đánh giá như thế nào?

Giai đoạn từ  0 – 6 tháng tuổi là giai đoạn đầu đời cũng như là giai đoạn khá quan trọng cho sự phát triển của trẻ sau này. Vậy nên các bà mẹ cần lựa chọn co con mình những loại sữa phù hợp nhất cho sự phát triển này của bé. Sữa Similac Newborn số 1 dành cho trẻ sơ sinh là một sản phẩm nằm trong top 10 sữa Similac cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi được ưa chuộng tại Mỹ cũng như ở nhiều quốc gia khác.

Với công thức sản xuất đặc biệt, sữa Similac Newborn số 1 giành cho trẻ sơ sinh đáp ứng được đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự hấp thu và phát triển của trẻ. Loại sữa này còn rất tốt cho sự phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ. Cung cấp chất đạm, chất béo các vitamnin và chất khoáng có lợi. Ngoài ra còn bổ sung các sưỡng chất như DHA, AA, ARA, Omega 3 – 6 có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Top 10 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi có được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam?

Thị trường sữa dành cho trẻ sơ sinh ở Việt Nam cũng ngày càng phong phú bởi nhiều những thương hiệu sữa khác nhau. Trên thực tế, sữa Similac Newborn số 1 dành cho trẻ sơ sinh thuộc top 10 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi của Mỹ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng của khách hàng Việt nam cũng do những yếu tố nổi bật mà nó đem lại. Trước tiên là về công dụng, đây là một loại sữa có rất nhiều ưu điểm như có đầy đủ mọi dưỡng chất cần thiết cho một cơ thể mới chào đời. Hai là khả năng hấp thụ được tạo ra từ sản phẩm này là vô cùng lớn. Nó giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa khỏe, có mức tăng về cân nặng khá rõ rệt qua từng thời kì. Không gây ra các hiện tượng như táo bón, khó tiêu, dị ứng với các thành phần có trong sữa.

Hơn nữa mức giá của sữa Similac Newborn số 1 lại vô cùng phù hợp với thị trường Việt Nam. Ngoài ra nó còn được sản xuất với hai khối lượng chủ yếu là hộp 400g và hộp 900g tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Đã có rất nhiều những bà mẹ tin dùng loại sữa này và rất hài lòng. Còn bạn thì sao? Hãy thử trải nghiệm về hiệu quả thực sự của loại sữa này nhé !

Bạn đang xem bài viết Top 10 sữa Similac cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi trên website Clearfreshonic.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!