Tư vấn dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

(Xem 128)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư vấn dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền mới nhất ngày 13/07/2020 trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các chủ thể đã ngày càng biết quan tâm tới đăng ký logo thương hiệu. Không chỉ để bảo vệ quyền lợi của bản thân mà việc đăng ký cũng giúp cho các chủ thể gây dựng thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện cũng như không phải ai cũng rảnh để tự đi đăng ký. Cũng vì lý do đó mà tổ chức, cá nhân lựa chọn các đơn vị dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền được hiểu như thế nào?

Được hiểu là việc chủ thể đăng ký sẽ không tự đi đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Mà việc đăng ký sẽ được thực hiện thông qua một đơn vị khác (công ty luật hoặc các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ) trên cơ sở chủ thể đăng ký ủy quyền cho đơn vị đó thực hiện.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền?

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền sẽ là công cụ giúp các chủ thể đăng ký logo một cách thuận tiện, nhanh gọn hơn. Bởi không phải tổ chức, cá nhân nào cũng biết cách để đi đăng ký nhãn hiệu logo sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Trong khi đó đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký logo đã nắm vững kiến thức chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm khi thực hiện thủ tục này.

Họ biết cần phải làm gì trước để xem xét logo của bạn nếu đăng ký có thành công hay không; chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ để tránh việc bị từ chối đơn,…

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền gồm những gì?

Đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký logo sẽ biết làm những gì để việc đăng ký thành công. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, tra cứu nhãn hiệu. Việc làm này nhằm xác định xem logo mà bạn định đăng ký có trùng hoặc tương đương với logo đã được đăng ký hay chưa. Thông thường các đơn vị này thường thiết lập một “kênh tra cứu riêng” với cục sở hữu trí tuệ.

Thứ hai, chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ. Nếu như nhãn hiệu logo không bị trùng hoặc tương đương với nhãn hiệu khác, đơn vị này sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để tiến hành việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Thứ ba, nộp phí, lệ phí và bộ hồ sơ đăng ký tới cơ quan có thẩm quyền. Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trên đây là những vấn đề khái quát về tư vấn dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Nếu quý khách muốn được giải đáp thắc mắc hay tư vấn về thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Tư vấn dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền trên website Clearfreshonic.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!